SỰ NGHIỆP TẠI ORANGE

Khách Sạn ORANGE Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Du lịch – dịch vụ Lâm Luyện Thảo, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 08 năm 2013.Orange sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi xác định lợi thế cho mình từ chính bản lĩnh nhân lực trẻ và sự khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi vui mừng được chào đón Bạn, tự hào vì có bạn trong đội ngũ Orange. Chúng ta cùng chung tay xây dựng một Orange bằng tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, mang đến cho Khách sự hài lòng cao nhất. Chúng ta cam kết theo đuổi những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành khách sạn bằng quyết tâm hiện thực hóa những ước mong tốt đẹp, bằng trí tuệ và nỗ lực không mệt mỏi trên hành trình vươn tới tầm cao.

Khi là thành viên Orange, Bạn đã lựa chọn việc phát triển sự nghiệp của mình tại đây. Hãy tin rằng Bạn có rất nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Rất nhiều nhân viên đã thành công, đã khẳng định được vai trò chủ chốt của mình trong công ty mà xuất phát điểm ban đầu của họ là làm những vị trí như nhân viên kỹ thuật, dịch vụ; nhân viên lễ tân.v.v... Chúng tôi có những chính sách thăng tiến nội bộ, khuyến khích sự nỗ lực, tự giác và vươn lên trong công việc của từng cá nhân. Ưu thế và lợi thế nghề nghiệp của Bạn là do chính Bạn tạo nên bằng việc hoàn thành tốt những trách nhiệm trong công việc mà Bạn đang đảm trách. Sự thăng tiến không có nghĩa là hiểu biết nhiều hơn những người khác, mà là việc chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp để đồng nghiệp có thể đảm đương được công việc của Bạn và Bạn có thời gian để đảm nhiệm thêm những trọng trách khác.

Nếu Bạn cảm nhận được niềm vui trong công việc, Bạn sẽ luôn có đủ nhiệt tâm, nhiệt tình để phục vụ du khách. Trong công việc, chúng ta không thể tránh khỏi các sai sót nhưng quan trọng là chúng ta phải rút ra được bài học từ đó. Các Bạn đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp dịch vụ của khách sạn đến với du khách nên chúng tôi tin tưởng rằng du khách đến với Orange sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, sẽ luôn thừa nhận, luôn nhớ tới khách sạn và các dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN ORANGE

Khách sạn ORANGE Đà Nẵng: 29 Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khách sạn ORANGE Hội An ( Nhi Nhi Hotel ) : 60 Hùng Vương,Hội An,Quảng Nam.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Có rất nhiều cơ hội phát triển nhưng trách nhiệm cho sự thành công của bạn cuối cùng vẫn thuộc vào chính bạn. Ban Giám Đốc tạo ra một môi trường cho phép bạn đạt được những mục tiêu trong công việc nhưng tùy thuộc vào bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp của bạn và thể hiện thái độ, lòng nhiệt tình và chuyên môn cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

Ngoài Kiến Thức Nghề Nghiệp, Kỹ Năng Và Kinh Nghiệm, thì những phẩm chất sau đây cũng rất cần thiết cho sự thành công của nhân viên khi xây dựng sự nghiệp tại Orange:

- Thái độ tích cực, nhiệt tình và sẵn sàng trong bất kỳ công việc,tình huống nào.

- Tinh thần cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận những tư tưởng và phương pháp làm việc mới

- Thiết tha học hỏi và sẵn sàng hướng dẫn cho đồng nghiệp

- Khiêm tốn, thật thà và chính trực

- Mong muốn mạnh mẽ, cung cấp dịch vụ đích thực đẳng cấp thế giới

- Ý thức chung và ham học hỏi

- Cách tiếp cận thực tế

- Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp bất cứ khi nào cần

 TUYỂN DỤNG GẤP

1.Bảo Vệ - 2 người ( làm ca ngày đêm )

2.Bellmen - 2 người

3.Buồng phòng - 4 người

4.Nhà hàng - 4 người

Yêu cầu tuyển dụng sẽ được đăng tải thường xuyên tại địa chỉ www.danangorangehotel.com Nếu Bạn quan tâm đến khách sạn và mong muốn được làm việc tại đây, gửi Sơ yếu lí lịch và những giấy tờ liên quan đến địa chỉ:

Phòng nhân sự Khách Sạn Orange Đà Nẵng.

29 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

Điện Thoại : 02363.566180

Email :tuyendung@danangorangehotel.com

Phi (Mr) : 0943856059 . email :phinguyen@danangorangehotel.com

Hoa (Mrs) : 0768555536.email : hoanguyen@danangorangehotel.com